Luyện thi Học sinh giỏi Lớp 5 và Tuyển lớp 6 - Môn Tiếng Anh
$7.99
Minimum price
$9.99
Suggested price

Luyện thi Học sinh giỏi Lớp 5 và Tuyển lớp 6 - Môn Tiếng Anh

About the Book

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

Các em đang tham khảo quyển sách sẽ giúp các em đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, các kỳ thi học sinh giỏi lớp 5; và kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp 6 - môn Tiếng Anh. Học tập và rèn luyện là một quá trình thường xuyên và liên tục. Đặc biệt đối với môn học Tiếng Anh, việc luyện tập hàng ngày giúp em tăng cường phản xạ về ngôn ngữ, giúp bộ não ghi nhớ từ vựng một cách chắc chắn. Điều này giúp em phản xạ nhanh, làm chủ được kiến thức và vận dụng ngôn ngữ tiếng Anh để trình bày quan điểm ý kiến của mình một cách xúc tích, khoan thai và mạch lạc.

Ở Việt Nam việc đánh giá kiến thức của học sinh dựa trên điểm số các bài kiểm tra, thành tích đạt được qua các kỳ thi học sinh giỏi là phổ biến và chính thống. Các em có thể đọc nhiều, biết rộng, nhưng nếu em chưa đạt điểm cao trong bài kiểm tra nghĩa là em chưa vận dụng được kiến thức để giải quyết những câu hỏi cụ thể. Để đạt điểm cao trong các bài thi, ngoài sự luyện tập chăm chỉ, các em cần trang bị cho mình kiến thức tổng quát về chiến lược, cách thức làm bài, kế hoạch học tập và thi cử. Kiến thức là vô tận, tuy nhiên kiến thức được kiểm tra trong các đề thi là có giới hạn. Sự giới hạn này gói gọn trong hai đến ba trang giấy của bài thi để kiểm tra những kiến thức em đã được học.

Sách “Luyện thi Học sinh giỏi Lớp 5 và tuyển Lớp 6 môn Tiếng Anh” được tác giả biên soạn dựa trên những kiến thức môn tiếng Anh cấp tiểu học theo Chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và dựa trên việc tham khảo số lượng lớn các đề thi kiểm tra, thi Olympic tiếng Anh lớp 5 và thi đầu vào lớp 6 của các trường tiểu học và trường điểm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh trong thời gian từ năm 2010 đến năm 2019.

Cuốn sách này là sự tổng hợp kiến thức về ngữ pháp cơ bản; các dạng câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi, bài kiểm tra phù hợp với trình độ của các em học sinh lớp 5. Sách gồm có 3 Chuyên đề chính: Chuyên đề ngữ âm; Chuyên đề từ vựng; và Chuyên đề về câu, cấu trúc câu. Mỗi chuyên đề được trình bày lần lượt theo các nội dung: Ngữ pháp, Khái quát chung về các dạng câu hỏi, Hướng dẫn và phương pháp trả lời câu hỏi, và Bài tập luyện tập. Đáp án và hướng dẫn giải các bài luyện tập được tìm thấy ở phần cuối cùng của cuốn sách.

Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh làm chủ kiến thức, tự tin làm tốt và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra và kỳ thi chuyển cấp đầu tiên trong cuộc đời học sinh, Tác giả hy vọng các em sẽ tìm thấy sự hữu ích và lý thú qua việc tham khảo cuốn sách này. Mọi ý kiến góp ý xin gửi về Học viện Mai Online Academy theo hòm thư điện tử tại maionlineacademy@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn các Quý độc giả!

Việt Nam, tháng 9 năm 2020.  

About the Author

Mai Tran
Mai Tran

I am a Doctor of Philosophy in Environmental Economics, writing books and teaching languages is one of my favorite side jobs which helps me encourage students all around the world to explore the beauty of culture, nature and human beings which are quite difficult for us to see in our modern daily lifestyle. I have been teaching languages on line for 5 years and love the job. It is my greatest pleasure to bring to you the books to master languages.

Other books by this author

The Leanpub 60-day 100% Happiness Guarantee

Within 60 days of purchase you can get a 100% refund on any Leanpub purchase, in two clicks.

See full terms

80% Royalties. Earn $16 on a $20 book.

We pay 80% royalties. That's not a typo: you earn $16 on a $20 sale. If we sell 5000 non-refunded copies of your book or course for $20, you'll earn $80,000.

(Yes, some authors have already earned much more than that on Leanpub.)

In fact, authors have earnedover $12 millionwriting, publishing and selling on Leanpub.

Learn more about writing on Leanpub

Free Updates. DRM Free.

If you buy a Leanpub book, you get free updates for as long as the author updates the book! Many authors use Leanpub to publish their books in-progress, while they are writing them. All readers get free updates, regardless of when they bought the book or how much they paid (including free).

Most Leanpub books are available in PDF (for computers) and EPUB (for phones, tablets and Kindle). The formats that a book includes are shown at the top right corner of this page.

Finally, Leanpub books don't have any DRM copy-protection nonsense, so you can easily read them on any supported device.

Learn more about Leanpub's ebook formats and where to read them

Write and Publish on Leanpub

You can use Leanpub to easily write, publish and sell in-progress and completed ebooks and online courses!

Leanpub is a powerful platform for serious authors, combining a simple, elegant writing and publishing workflow with a store focused on selling in-progress ebooks.

Leanpub is a magical typewriter for authors: just write in plain text, and to publish your ebook, just click a button. (Or, if you are producing your ebook your own way, you can even upload your own PDF and/or EPUB files and then publish with one click!) It really is that easy.

Learn more about writing on Leanpub