Cong ty co phan quoc te DHD Logistics

DHD Logistics là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua hàng và chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi quốc tế đường bộ, bằng đường biển, đường hàng không, đường sắt với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng.

Các nước mà chúng tôi hỗ trợ: Mỹ, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung quốc, Hongkong, Đài Loan, Thái Lan, Lào, Campuchia,...

Ngoài ra, Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận,phân phối hàng hóa.

Để đem đến sự phục vụ tốt hơn cho quý khách, DHD luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình.

Các dịch vụ của Công ty DHD Logistics cung cấp

– Vận chuyển các loại hàng hóa, giấy tờ, các loại hồ sơ chứng từ… từ Việt Nam đi quốc tế và ngược lại

– Chuyển phát các loại hàng mẫu ra nước ngoài

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ quốc tế bao gồm: vận chuyển nhanh, vận chuyển chậm

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển Logistics của DHD

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo nhiều kinh nghiệm, năng động, hoạt động trong các lĩnh vực vận tải quốc tế, vận chuyển nội địa, thủ tục Hải quan trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. 

DHD là một mắt xích quan trọng có mối quan hệ hợp tác bền vững với hệ thống đại lý logistics trên toàn thế giới. 

Hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Tốc độ phát triển trên 15%/ năm, DHD đang trên đà chuyển mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với sự hài lòng gần như tuyệt đối.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chi phí cạnh tranh. Áp dụng, duy trì và phát triển công nghệ thông tin vào quản lý nhằm đảm bảo tối đa dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn đến mọi lô hàng của quý khách.

Am hiểu địa phương

Quy mô hoạt động toàn cầu nhưng rất am hiểu địa phương: chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ hàng không, đường biển, đường tàu hỏa, đường bộ nội địa cũng như hầu hết với các đơn vị vận tải uy tín trong và ngoài nước.

Vận tải đa phương thức

Phương thức vận chuyển đa dạng, chuyên nghiệp đưa hàng hóa của quý khách an toàn đến địa điểm khách hàng đã yêu cầu. Các chuỗi dịch vụ logistics mà DHD Logistics cung cấp từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục Hải quan, giấy tờ bảo hiểm, giám định lô hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,.. đều được thực hiện theo phương thức tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng, lấy lợi nhuận của khách hàng làm động lực thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của bản thân.

Cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục hải quan chóng: từ kê khai, thanh toán thuế, cập nhật tình hình hải quan cũng như cơ sở dữ liệu vận chuyển hàng hóa một cách chính xác, giúp lô hàng của quý khách luôn trong tình trạng đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh, hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, mạng lưới hoạt động rộng khắp được kiểm soát chặt chẽ, AirportCargo luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của quý khách. Dù bạn muốn chuyển hàng đi bất cứ quốc gia nào ở mọi châu lục như: Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Thai Lan, Lào, Campuchia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào… Dù loại hàng của bạn chỉ là một món hàng nhỏ, hàng dễ vỡ, hàng nặng, hàng chuyển gấp hoặc lô hàng khó chỉ cần liên hệ với DHD chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

DHD nhận vận chuyển mọi mặt hàng không giới hạn số lượng, kích thước bao gồm các hàng mẫu, thư từ, tài liệu, thực phẩm, hàng thời trang, hàng công nghệ, gia dụng, đồ điện tử. Nhận vận chuyển hàng lẻ đến hàng khối với số lượng lớn. Vận chuyển theo hình thức door to door hoặc theo nhu cầu khách hàng… Lưu ý: chúng tôi không nhận chuyển những món hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác.

Website: https://dhdlogistics.com/

Hotline: 0967 783 698 - 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trello: https://trello.com/b/91AtJgaA/dhd-logistics

Pinterest: https://www.pinterest.com/ctydhdlogistics/

Twitter: https://twitter.com/LogisticsDhd

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_Q0BnKoQ7eBUA1mpVTm11Q

Fanpage: https://www.facebook.com/dhdlogisticscom/