Góp phần cả hai cùng lên đỉnh với các bý quyết phòng the này

đối với các cặp đôi hay vợ chồng, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối đôi lúc cũng chạm mặt rộng rãi gian khổ. Mà lại nếu như biết cách suy nghĩ cảm xúc dục tình của kẻ địch, thì các cặp đôi hoặc bà xã ông xã đều sở hữu được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Hãy cùng nhau tậu hiễu các bí kíp phòng the góp phần cả hai cùng trên đỉnh.

1. Khống chế việc trên đỉnh

Hãy kiểm soát bộ phận khoái cảm của nhau sẽ giúp đỡ cả hai cộng với trên đỉnh. Mang bý quyết này đang kích động khiến cho nửa kia của chính mình sắp đạt đến khoái cảm cực khoái rồi dừng lại hành động kích dục. Việc này sẽ góp phần nửa kia đã hoàn thành hưng phấn & không cho địch thủ lên đỉnh.

2. Nhẫn nại để cùng với thăng hoa

mỗi cá nhân đều sở hữu các cảm xúc & khoảng thời gian lên đỉnh không giống nhau. Sau thời điểm đưa bộ phận sinh dục nam vào trong "lỗ nhị", khoảng thời gian "thò thụt" của chàng để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở nữ giới khoảng thời gian này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.

bạn hãy nhẫn nại triển khai các động tác kích thích nữa kia của chính mình. Dần dần phái mạnh đã mềm dẻo & dẻo dai hơn để đợi bạn cùng với nhay lên đỉnh.

bạn có thể truyền nam giới ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ 30 phút. Kẹo hamer đã hỗ trợ cho quý ông dai dẳng khoảng thời gian dục tình từ 15 tới 30 phút. Đang hỗ trợ cho cả hai cộng với bên trên đỉnh và lên đỉnh nhiều lần.

3. Chăm sóc nơi G

bạn hãy ghi chú nơi G của nửa kia của bản thân mình. Nơi G là các nơi làm cho kẻ thù đạt khoái cảm lúc đc kích động. Hai các bạn hãy chăm lo, vuốt ve điểm G của nhau thủ công bằng tay, lưỡi...mà cả cặp đôi bạn trẻ cảm thấy dễ chịu. Ấy cũng là liệu pháp kích dục hỗ trợ cả hai kéo dài quan hệ tình dục để cùng nhau lên đỉnh.

4. Đồ chơi tình dục

Hạt rung, bộ phận sinh dục kém chất lượng & đa dạng món đò chơi dục tình cũng chính là góp phần làm cho đôi bạn trẻ đạt cực khoái và trên đỉnh. Bạn hãy bổ xung cách này vào bí kíp phòng the của doanh nghiệp nhé. Giả dụ hai bạn cảm thấy thoái thì trên đây chắc chắn là bí kíp phòng the rất dị giành cho các bạn.

5. Dục tình gần ngày rụng trứng

khi quan hệ tình dục gần ngày rụng trứng, các chất hoc môn hooc môn testosterone ở phái nữ luôn ở mức cao, kéo đến thời gian làm việc đòi hỏi quan hệ nam nữ ở quý cô cũng tăng theo. Dó ấy phái nữ đã nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.

nhưng mà điều đó cũng như nguy hiểm, quan hệ giới tính sắp này rùng trứng siêu dễ dẫn đến thụ thai. Ví như đôi bạn chưa chuẩn bị sẵng sàng để sở hữu con, hãy sử dụng những phương pháp giảm thiểu có thai nhằm để an ninh nhé.

6. Sử dụng tay

bạn hãy sử dụng đôi tay nhằm kích ứng nữa kia của bản thân. Nhằm để tiến hành đc điều ấy, chàng dùng một hay hai ngón tay kích động lên khu vực bí mật của người chị em phụ nữ. Liệu pháp này sẽ hỗ trợ cho thiếu phụ dễ đạt cực khoái hơn.

bài viết gợi ý: liệu pháp quan hệ tình dục bằng lưỡi bạn nhất định bắt buộc thử

7. Không hề uống không ít riệu và beer

một chút men rượu vẫn giúp bạn nồng cô nàng hơn khi quan hệ. Cơ mà uống vô số, "cậu nhỏ" đang cương cứng quá mức, để cho tắt nghẽn tinh dịch không ổn định. Khiến cho người cánh mày râu xuất tinh khó, bộ phận sinh dục cương cứng quá mức cho phép đã làm cho cơ quan sinh dục nữ thấy đau lúc làm chuyện người lớn trong khoảng time dài. Khi đó cả hai bạn trẻ sẽ không còn đạt cực khoái và chạm đỉnh yêu. Do vậy, các bạn hãy nhơ chỉ uống không nhiều hoặc không sử dụng riệu và beer trước lúc bắt đầu cuộc yêu nhé

8. Lạm dụng chất quẹt trơn

nhằm để cải thiện cảm xúc dễ chịu và thoải mái, hai chúng ta nên lạm dụng thêm chất trét trơn trước & khi quan hệ tình dục. Theo điều tra, hơn một nửa phái nữ đầy đủ cho rằng sử dụng chất quẹt trơn vẫn khiến cả hai thuận lợi đạt khoái cảm & trên đỉnh hơn.

Hãy trân trọng cảm hứng của địch thủ vẫn chính là biện pháp tuyệt đối hoàn hảo. Chỉ khi cả hai cùng với dễ chịu và thoải mái đặ chân tới cuộc yêu thương thì hai bạn mới có thể áp dùng được các khoa học hay bý quyết quan hệ tình dục vẫn đc học. Hy vọng nội dung bài viết hỗ trợ cho cả hai cùng lên đỉnh mang các bí mật phòng the đang giúp bạn luộn giữ được lửa cho chuyện nệm chiếu của chính bản thân mình.

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/